Sửa vòi hoa sen quận Tân Phú

Discussion in 'Inox Tấm - Inox Cuộn' started by lanp87030, Jul 29, 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  Sửa vòi hoa sen Huyện Nhà Bè - Tại Sao làm vòi hoa sen bị hỏng và cách sửa vòi hoa sen. Vòi hoa sen là một đồ vật dọn dẹp vệ sinh không thể thiếu trong phòng tắm chúng ta. Được tiêu dùng rất thường xuyên trong môi trường có độ ẩm cao nên nó rất dễ dẫn đến các phản ứng oxi hóa làm những đồ vật lau chùi và vệ sinh hay bị hỏng hóc. mà lại đôi khi chỉ có một trong các các bộ phận của vòi hoa sen chuyển động không hiệu quả nên bạn cần biết Lý Do và cách khắc phục lý tưởng nhất. hôm nay tho sua dien nuoc tai tphcm xin chia sẽ cách khắc phục vòi sen bị hỏng


  Vòi hoa sen là một đồ dùng vệ sinh thiết yếu trong không gian phòng tắm. Nó được tiêu thụ rất thường xuyên trong môi trường có độ ẩm cao nên rất dễ dẫn đến đến các phản ứng oxi hóa. Điều đó làm những thiết bị vệ sinh có tuổi thọ không cao. Và đây chính là một trong những số Vì Sao làm hỏng vòi hoa sen, cùng nhiều Lý Do khác dẫn tới hiện tượng kẹt, khi đóng mở thấy nặng, tiếp nối là rò rỉ nước dù đã đóng chặt thậm chí đã đóng rồi nhưng vòi nước vẫn trào ngược lên, hay nước vẫn chảy nhỏ giọt, khi đó bạn chắc chắn cần phải sửa vòi hoa sen. Vì hỏng không có nghĩa là bạn phải bỏ đi thay cái mới, Chúng tôi hướng dẫn bạn bẩy bước sửa vòi hoa sen tại nhà nhanh nhất để có thể tự sang sửa với chi phí rất thấp so với thay thế sửa chữa mới:


  Bước 1: Khóa van cấp nước, mở vòi để nước trong ống và vòi chảy hết.
  Bước 2: Tháo nút đỏ-xanh dưới tay vòi bằng cách lấy lưỡi dao mỏng cậy nhẹ.
  Bước 3: Dùng tuốc-nơ-vít 4 cạnh, 2 cạnh, hay lục giác (tùy thuộc vào con vít cấy phía bên trong) tháo tay vòi ra khỏi cần lõi sen, vòi.
  Bước 4: Tháo bỏ miếng đệm, dùng Cờ -lê với kích thước an toàn tháo nắp chặn lõi củ vòi theo ngược chiều kim đồng hồ.
  Bước 5: Tháo lõi vòi (van điều nước) khi bị hỏng van này thường bị nứt, vỡ.
  Bước 6: Thay lõi vòi cùng loại, để ý chân van điều nước đúng vị trí nói nhà sản xuất đã để.
  Bước 7: Cuối cùng bạn lắp theo trình tự ngược lại. Mở van cấp nước bạn sẽ có vòi hoa sen, vòi lavabo rửa mặt hoàn toàn như mới.


  - chú ý : quấn băng tan quanh những phần ráp nối giữa vòi sen và nguồn nước.


  2. Nếu vòi hoa sen bị nước chảy chậm hoặc yếu thì cần sửa vòi hoa sen bị tắc :


  Khi gặp phải sự cố như vậy, thường là do các Tại Sao sau. phụ thuộc vào nếu bạn hãy theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để sửa vòi hoa sen bạn nhé:


  nếu như 1: Tắc cặn bẩn bên phía trong vòi hoa sen.


  – Vì Sao: Cấu tạo lỗ bên trong của vòi hoa sen nhỏ hoặc đang bị tắc do có cặn bẩn, đất đá hoặc sạn trong đường ống bám vào bên trong.
  – phương án khắc phục: bạn nên tháo từng chi tiết của vòi hoa sen ra và lấy tô vít ngoáy các lỗ cho các đất bám rơi ra. Lấy tổng thể đất đá trong đường ống ra và lắp lại.


  giả dụ 2: Do dây bát sen không có chức năng tăng áp lực.


  – Vì Sao: Bát sen và dây sen không có chức năng tăng áp lực nước
  – Giải pháp khắc phục: bạn cần mua một bộ dây bát tăng áp lực nước về để giúp cho nước chảy khỏe


  Trường hợp 3: Tắc bẩn ở đầu vòi


  – Nguyên nhân: Nguồn nước hoặc do đất cát còn dính trong ống nước chảy qua vòi hoa sen bị đọng lại ở đầu vòi nước tạo bọt và không thể thoát ra bên ngoài.
  – Giải pháp khắc phục: Bạn tháo đầu vòi tạo bọt ra vệ sinh mọi đất cát bẩn trong đó rồi lắp trả lại vị trí cũ.
   
  Quan tâm nhiều
  Bán sim 099 67 222 22 bởi Thailuan4849, Oct 15, 2018 at 11:20 PM
  Bài viết mới
  Bán sim 099 67 222 22 bởi Thailuan4849, Oct 15, 2018 at 11:20 PM

Share This Page