Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng cáo - rao vặt - linh tinh' started by sxconthach, Nov 7, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
   

Share This Page