Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng cáo - rao vặt - linh tinh' started by sxconthach, Nov 7, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được dùng nhiều hơn so với bình gas mini tại những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô cho người ban đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho quí vị thực tế phương pháp làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao dành cho quí vị một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kiếng,...

  Liên hệ ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch được bán nhiều so với hàng cồn khô vì có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt vì vậy rất là tiện lợi và trang thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khói độc & làm cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách hàng sử dụng.

  Các chi phí cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm dao động 10 - 20 triệu đồng, diện tích khoảng mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quí vị đủ điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

  Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. thiết bị và nguyên liệu làm giản đơn, có thể gia công ở các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không dùng đến nhiệt độ. Hơn nữa không cần quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với những thiết bị hay hóa chất được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel hay cồn thạch: 5 triệu.

  Vui lòng gọi SĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Last edited: Oct 23, 2018
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn nếu so gas.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
   
 13. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 14. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
   
 15. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
   
 16. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 17. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
   
 18. sxconthach

  sxconthach Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 19. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch.
   
 20. sxconthach

  sxconthach Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   

Share This Page