Giải pháp video conference cao cấp cho phòng họp nhỏ

Discussion in 'Quảng cáo - rao vặt - linh tinh' started by Linhtran, May 16, 2018.

 1. Linhtran

  Linhtran New Member

  Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco TelePresence SX10 Quick Set kết nối với bất kì loại màn hình phẳng để thực hiện truyền hình trong không gian nhỏ của bạn. Điểm nhấn của thiết bị này chính là khả năng đáp ứng rất lớn cho những công ty có qui mô khác nhau, mới bắt đầu sử dụng giai phap video conference, hay mở rộng cách làm việc từ xa trên toàn doanh nghiệp.

  SX10 cho chất lượng hình ảnh full hd 1080p chạy ở 30 khung hình / giây, cho video sắc nét và mượt mà từ một hệ thống nhỏ như vậy. SX10 không mất nhiều thiết lập do nó là một hệ thống với máy ảnh, codec và micrô tất cả trong một thiết bị, dễ cài đặt và dễ vận chuyển. SX10 có một máy ảnh góc rộng vì vậy nó có thể được gắn trên một màn hình máy tính để bàn để sử dụng trong môi trường văn phòng.
  [​IMG]
  Các tính năng chính của Cisco TelePresence SX10:

  ● Độ phân giải tối đa 1080p30 với chia sẻ nội dung ở 1080p5 *
  ● Camera góc rộng 83 ° ngang FOV với zoom 5x
  ● Hỗ trợ Cisco Intelligent Proximity để chia sẻ nội dung cho thiết bị di động và chia sẻ không dây từ máy tính xách tay (Mac và PC)
  ● Điều khiển không dây của hệ thống cũng được kích hoạt với Intelligent Proximity
  ● Dễ dàng kiểm soát thiết bị ngoại vi phòng như đèn, vách ngăn phòng, rèm cửa, trực tiếp từ Cisco TelePresence Touch 10 (không bắt buộc) thông qua API1 tùy biến (yêu cầu xử lý hệ thống điều khiển của bên thứ ba bên ngoài)
  ● Sẵn sàng để sử dụng đơn vị với Power over Ethernet (PoE)
  ● Micrô tích hợp
  ● Tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ thấp (Hạng EU B)
  ● Đăng ký với Trình quản lý Truyền thông Hợp nhất của Cisco® (UCM) và Máy chủ Truyền thông Video Cisco TelePresence (VCS)

  Một bộ Cisco TelePresence SX10 bao gồm:

  ● Codec SX10 với micrô và camera HD tích hợp
  ● Gắn tường
  ● Điều khiển từ xa TRC6
  ● Cáp mạng và HDMI
  ● Mô hình hiện tại, CTS-SX10N-K9, bao gồm bộ phát âm thanh chuyên dụng trong bộ phận cơ sở để cho phép hoạt động liền mạch khi sử dụng Cisco Intelligent Proximity. Mô hình trước đó, CTS-SX10-K9, dựa vào loa ngoài để truyền tín hiệu Proximity.

  Xem thêm: Giải pháp họp trực tuyến phần mềm miễn phí
   
  Last edited: Jun 4, 2018

Share This Page