CPA là viết tắt của hạng gi

Discussion in 'Phụ kiện: mặt bích, co, tê, rắc co, cà rá... Inox' started by lanp87030, Apr 23, 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 New Member

  Dịch vụ marketing online giá rẻ- CPA là gì trong mô hình Affiliate Marketing

  Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một loại hình Marketing dựa trên mô hình tính phí lăng xê CPA (Cost per Action). Người làm marketing hay các dân kiếm tiền online( MMO) chắc chẳng còn xa lạ với các thuật ngữ như CPM hay CPC, còn CPA hiện ở Việt Nam còn là một thuật ngữ còn khá mới mẻ. Vậy CPA là gì?

  [​IMG]

  CPA trong affiliate marketing là thuật ngữ viết tắt của cụm từ: ” Cost per Action” nghĩa là hoài trên một lần thực hành hành động. trước hết để hiểu rõ hơn về CPA, ta phân tích các thuật ngữ tính phí quảng cáo quen thuộc:

  CPM: thuật ngữ viết tắt của thứ “Cost per thousands impressions”, bạn sẽ bị tính phí quảng cáo trên một nghìn lần hiển thị mẫu lăng xê của bạn tới người dùng.

  CPC: thuật ngữ viết tắt của thứ ” Cost per Click”: Bạn sẽ bị tính phí quảng cáo cho mỗi lần người dùng click vào mẫu quảng cáo của bạn.Hai hình thức tính phí quảng cáo truyền thống này chúng ta có thể thấy các nhà làm marketing sản phẩm dịch vụ thực hành trên Google hay Facebook. Tuy nhiên ngày nay các nhà quảng cáo đang gặp phải các vấn đề rủi ro đó là họ phải trả tiền cho nguồn truy cập website nhưng không phát sinh doanh thu do lượng click ảo, truy cập ảo.

  Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức tính phí lăng xê truyền thống ở chỗ đây là mô hình tính phí quảng cáo dựa trên hành vi của người dùng Nhà cung cấp chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hành một hành động cụ thể như Mua hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông báo …
   
  Bài viết mới
  Bán sim 099 67 222 22 bởi Hoxuanhuong8899, May 12, 2018 at 10:34 PM

Share This Page