Chuyển Giao Cách Thức Sản Xuất Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng cáo - rao vặt - linh tinh' started by sxconthach, Nov 7, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 2. sxconthach

  sxconthach Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 4. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   
 5. sxconthach

  sxconthach Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 6. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
   
 8. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn so bếp gas.
   
 9. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 10. sxconthach

  sxconthach Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
   
 11. sxconthach

  sxconthach Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 12. sxconthach

  sxconthach Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
   

Share This Page