Cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất là gì?

Discussion in 'Quảng cáo - rao vặt - linh tinh' started by thu0895, May 16, 2018.

 1. thu0895

  thu0895 Member

  Bệnh lậu là bệnh gì? Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới. Bệnh do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Lậu có thể lan truyền từ người này qua người khác thông qua bộ phận sinh dục, đường miệng hay hậu môn…

  Đieu tri benh lau như thế nào? Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh lậu. Trong đó, cách chữa phổ biến và hiện đại nhất là sử dụng phương pháp DHA. Hiện tại, phương pháp này đã và đang được áp dụng thành công tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

  [​IMG]

  Khác biệt so với các cách điều trị bệnh lậu thông thường, liệu pháp này hội tụ nhiều ưu điểm lớn, nổi bật như:

  - Ngăn chặn khả năng tái phát bệnh: DHA là kỹ thuật có thể phá hủy nguyên thể DNA của song cầu khuẩn lậu, ngăn chặn khả năng tái phát bệnh.

  - Nâng cao hệ thống miễn dịch: Tiêu diệt vi khuẩn chính xác nhờ vào khả năng định lượng, đặc biệt giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

  - Tính an toàn cao: Không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể, không có tác dụng phụ và không gây đau đớn. Do đó, phương pháp này có tính an toàn rất cao.

  Với việc áp dụng liệu pháp DHA vào điều trị bệnh lậu, phòng khám đã giúp hàng ngàn người bệnh lấy lại tự tin vào cuộc sống.

  Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và điều trị bệnh.
   

Share This Page